NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC VT - LT VÀ QTVP

Công ty TNHH Dịch vụ Khoa học và Du lịch Văn Khoa tổ chức khóa bồi dưỡng nghiệp vụ về công tác văn thư lưu trữ và quản trị văn phòng cho viên chức.

THÔNG BÁO CHIÊU SINH LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ
CÔNG TÁC VĂN THƯ - LƯU TRỮ VÀ QUẢN TRỊ VĂN PHÒNG

Công ty TNHH Dịch vụ Khoa học và Du lịch Văn Khoa - Trường Đại học Khoa học Xã hội Nhân văn - Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh hợp tác với Trung tâm Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực, Bộ môn Lưu trữ học và Quản trị văn phòng có một đội ngũ Phó Giáo sư, Tiến sĩ có nhiều năm giảng dạy văn thư lưu trữ và quản trị văn phòng tổ chức khóa bồi dưỡng nghiệp vụ về công tác văn thư lưu trữ và quản trị văn phòng cho viên chức tại Thành phố Hồ Chí Minh và các Tỉnh/ Thành với các nội dung sau:

1.  Đối tượng bồi dưỡng:

- Những cán bộ, giáo viên kiêm nhiệm để thực hiện công tác văn thư lưu trữ và quản trị văn phòng cho nhà trường;

- Các cá nhân, tập thể đang làm công tác hành chính trong các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, trường học...;

- Các cá nhân chưa qua đào tạo nghiệp vụ công tác văn thư lưu trữ và quản trị văn phòng có nhu cầu học để làm việc văn phòng.

2. Nội dung bồi dưỡng

- Tên lớp: Nghiệp vụ công tác văn thư lưu trữ và quản trị văn phòng.

- Tổng số tiết học: Gồm 210 tiết (Nội dung bồi dưỡng theo Quyết định số 743/ QĐ-BGDĐT ngày 27/3/2019 về việc ban hành chương trình bồi dưỡng công tác văn thư cho viên chức kiêm nhiệm trong các cơ sở giáo dục …, gồm có: 121 tiết lý thuyết và 89 tiết thực hành và tự học).

Kiến thức đại cương về công tác văn thư lưu trữ và nghiệp vụ văn phòng.

- Tổ chức hành chính nhà nước và hệ thống giáo dục quốc dân.

- Nghiệp vụ văn phòng.

- Nghiệp vụ văn thư.

- Nghiệp vụ lưu trữ.

- Ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác văn thư – lưu trữ.

- Kỹ năng giao tiếp hành chính.

3.  Giá trị sử dụng của chứng chỉ

- Chứng chỉ do Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội Nhân văn -Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh cấp, có giá trị sử dụng lâu dài trong phạm vi toàn quốc.

- Sử dụng để tham gia công tác trong các trường học; đơn vị hành chính, đơn vị hành chính sự nghiệp, công ty và doanh nghiệp.

- Sử dụng thi nâng ngạch viên chức, công chức.

- Cấp bảng điểm sau khi hoàn thành khóa học.

4.  Số lượng, thời gian đăng ký và học: Số lượng 50 học viên/ lớp, khai giảng thường xuyên định kỳ vào đầu mỗi tháng hoặc khai giảng theo yêu cầu nếu đủ sỉ số 50 học viên.

5. Tổ chức khóa học, phần thu/chi tài chính:

- Học phí đào tạo tại địa điểm của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, số 10 – 12 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Q.I là: 4.000.000 đồng/ học viên (bao gồm cả tiền tài liệu).

- Học phí đào tạo tại các Tỉnh/ Thành: Chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ làm việc và thống nhất kế hoạch về thời gian đào tạo, địa điểm lớp học, lệ phí và học phí khóa học,… sao cho phù hợp nhất với hoàn cảnh cụ thể; Công việc cần triển khai, trách nhiệm, quyền lợi và các nội dung khác hai bên trực tiếp trao đổi để thống nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ về:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KHOA HỌC VÀ DU LỊCH VĂN KHOA,
TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN
ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HCM
Số 10 – 12 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Hotline: 0941.717.838 (Văn phòng)
Email: vankhoaussh@hcmussh.edu.vn

Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác, hỗ trợ từ các đơn vị để các khóa bồi dưỡng này được tổ chức thành công.