KỸ THUẬT NHÂN GIỐNG, TRỒNG, CHĂM SÓC BẢO DƯỠNG CÂY XANH, HOA KIỂNG VÀ CỎ

Công ty TNHH Dịch vụ Khoa học và Du lịch Văn Khoa tổ chức khóa đào tạo, bồi dưỡng cấp chứng chỉ kỹ thuật nhân giống, trồng, chăm sóc bảo dưỡng cây xanh, hoa kiểng và cỏ

Về việc đào tạo, bồi dưỡng cấp chứng chỉ kỹ thuật nhân giống,
trồng, chăm sóc bảo dưỡng cây xanh, hoa kiểng và cỏ

Để tạo điều kiện cho Anh/ Chị học viên có kiến thức, tay nghề và chứng chỉ phục vụ công tác chăm sóc bảo dưỡng và thiết kế cảnh quan cho các công sở, công ty, doanh nghiệp và khu đô thị… Công ty TNHH Dịch vụ Khoa học và Du lịch Văn Khoa - Trường Đại học Khoa học Xã hội Nhân văn - Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh hợp tác với
Công ty TNHH Phát triển Nguồn Nhân lực Tân Cảng - STC tổ chức khóa đào tạo, bồi dưỡng cấp chứng chỉ kỹ thuật nhân giống, trồng, chăm sóc bảo dưỡng cây xanh, hoa kiểng và cỏ tại TP.HCM và các Tỉnh/ Thành phía Nam với các nội dung sau:

1. Đối tượng và nội dung bồi dưỡng

Đối tượng: Người lao động đang làm việc tại các công sở, công ty, doanh nghiệp, khu đô thị... và các đối tượng khác có nhu cầu.

- Nội dung bồi dưỡng:

A. Kiến thức: Nắm vững kiến thức cơ sở về sinh thái và môi trường, kiến trúc cảnh quan; Nắm vững kiến thức về sản xuất cây giống và trồng cây đô thị, quy hoạch cảnh quan đô thị, thiết kế không gian xanh đô thị; Nắm vững cơ sở khoa học để xây dựng, phát triển và chăm sóc bảo dưỡng cảnh quan cây xanh, hoa kiểng và cỏ có hiệu quả.

B. Kỹ năng:

+ Kỹ năng nghề nghiệp: Gây trồng các loại cây lâm nghiệp, hoa kiểng và cỏ có giá trị kinh tế và sinh thái cao đảm bảo chức năng trồng cảnh quan phù hợp, cụ thể như: đường phố, công viên, trường học, công sở, trang trí nội thất bằng cây xanh, v.v, thiết kế, bố trí, trồng, chăm sóc hợp lý đảm bảo tính bền vững, đáp ứng với nhu cầu ngày càng cao của thực tiễn phát triển đô thị và nhu cầu con người.

+ Kỹ năng mềm: Làm việc độc lập và làm việc nhóm, chủ động và tự tin trong hoạt động chuyên môn.

C. Thái độ: Có ý thức trách nhiệm công dân, có thái độ và đạo đức nghề nghiệp đúng đắn, sẵn sàng nhận nhiệm vụ;  Chịu khó học hỏi, cần cù nghiêm túc và trung thực trong công việc, có thái độ yêu nghề và cầu tiến; Có tính hòa đồng, kiên nhẫn, năng động và sáng tạo, biết khắc phục khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ.

2. Giá trị sử dụng của chứng chỉ:

- Chứng chỉ có giá trị sử dụng 03 năm kể từ ngày ký; do Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội Nhân văn, ĐHQG-HCM cấp.

- Sử dụng để bổ túc hồ sơ xin việc cho các đơn vị có nhu cầu.

3.  Học phí: Học phí trọn gói: 4.000.000 vnd/học viên.

4. Tổ chức khóa học

- Số lượng: 20 học viên/ lớp;

- Địa điểm: Học tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG-HCM, khu phố 6, phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM;

- Học viên đăng ký vui lòng liên hệ qua điện thoại hoặc gửi email như sau:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KHOA HỌC VÀ DU LỊCH VĂN KHOA,
TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN
ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HCM
Hotline:
(028) 3829 8686 - 0941.717.838 (Văn phòng)
Email: vankhoaussh@hcmussh.edu.vn

Học viên nộp 3 ảnh 3x4, ghi rõ họ và tên, ngày tháng năm sinh phía sau ảnh và nộp vào buổi khai giảng khóa học.
Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác, hỗ trợ từ các cá nhân, đơn vị để các khóa bồi dưỡng này được tổ chức thành công.