GIÁO DỤC NĂNG LỰC CẢM XÚC - XÃ HỘI CHO HỌC SINH CẤP 1

Mang lại những giá trị và các kỹ năng tâm lý tích cực, góp phần vào mục tiêu phát triển toàn diện nhân cách cho học sinh

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH

ĐÀO TẠO KỸ NĂNG SỐNG HỌC SINH CẤP 1

(NĂNG LỰC CẢM XÚC VÀ XÃ HỘI

Social and Emotional Skills SES)

Công ty TNHH Dịch vụ Khoa học và Du lịch Văn Khoa - Trường Đại học Khoa học Xã hội Nhân văn - Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh hợp tácTrung tâm Tâm lý học ứng dụng Hoàng và Viện Nghiên cứu Ứng dụng Khoa học Tâm lý và Giáo dục tổ chức chương trình Năng lực cảm xúc - xã hội - hay gọi tắt là trí tuệ cảm xúc (Kỹ năng sống) dành cho học sinh tiểu học.

Chương trình Năng lực cảm xúc – xã hội mà Viện thiết kế dựa trên chương trình học tập về cảm xúc và xã hội của Hoa Kỳ, mà khởi đầu ở Bang Illinos, và sau này được phát triển ở nhiều quốc gia khác. Chương trình cũng đã được thích nghi phù hợp với văn hoá Việt Nam và đã được thử nghiệm cho thấy có rất nhiều hữu ích với học sinh, đó là:

- Thành tích họCác nhóm kỹ năng sống cho trẻ mầm non | GiaTriCuocSong.orgc tập của học sinh tốt hơn;

- Cải thiện thái độ và hành vi tích cực;

- Ít hành vi tiêu cực;

- Giảm được các cảm xúc đau khổ của học sinh.

Với mong muốn mang lại những giá trị và các kỹ năng tâm lý tích cực, góp phần vào mục tiêu phát triển toàn diện nhân cách cho học sinh, chúng tôi đang tìm kiếm các trường tiểu học, hoặc các trung tâm ngoại ngữ, kỹ năng sống để triển khai chương trình một cách hiệu quả nhất.

Tham khảo: /public/userfiles/files/Introduction%20-%20SEL.pdf
Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KHOA HỌC VÀ DU LỊCH VĂN KHOA,
TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN
ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HCM
Hotline: 0941.717.838 (Văn phòng)