NHỮNG LỢI THẾ KHI THAM GIA KHÓA HỌC

Bạn ở xa? Bạn không có thời gian đi học? Bạn có nguyện vọng trở thành giáo viên tiếng Nhật? Bạn muốn bồi dưỡng kỹ năng, nâng cao nghiệp vụ giảng dạy? Chúng tôi giới thiệu đến bạn khóa học online “Nhập môn nghiên cứu giáo trình giảng dạy tiếng Nhật” do trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn TP.HCM hợp tác với trường Đại học Kanazawa tổ chức.

Với thời lượng khóa học 4 tuần, học viên chỉ cần tham dự học trực tiếp với GS Nhật Bản và Việt Nam bằng hình thức online qua Zoom vào 2 buổi duy nhất: buổi khai giảng (26/9/2020) và buổi 6 (24/10/2020), các lần còn lại có thể tự truy cập vào giờ bất kỳ để học và làm bài tập.

Địa điểm học: học viên có thể tham gia từ xa hoặc đến trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn. Chúng tôi sẽ có phương án hỗ trợ cho các bạn ở xa để thuận lợi tham gia vào giờ học online qua Zoom.

Hãy cũng tìm hiểu những lợi thế khi tham gia khóa học online
“Nhập môn nghiên cứu giáo trình giảng dạy tiếng Nhật”:

- Bạn là những người đầu tiên được trải nghiệm chương trình học hoàn toàn mới được thiết kế cho giáo viên giảng dạy tiếng Nhật hoặc những người có mong muốn trở thành giáo viên giảng dạy tiếng Nhật.

- Được trực tiếp trao đổi với các giáo sư có kinh nghiệm trong giáo dục tiếng Nhật cho người nước ngoài và người Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục tiếng Nhật và phát âm.

- Chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Nhật nhưng có kèm nội dung tiếng Việt và giáo viên người Việt hỗ trợ trong suốt quá trình học nên cả người Nhật và người Việt đều có thể tham gia.

- Được nâng cao năng lực đọc hiểu và nghe hiểu tiếng Nhật, năng lực thuyết trình, phát biểu v.v.

- Được truy cập hệ thống học tập của Trường ĐH Kanazawa và trao đổi trực tiếp với các giáo sư Nhật Bản và Việt Nam qua hệ thống online.

- Có cơ hội được sở hữu giáo trình mới nhất xuất bản năm 2019 để tiếp tục nghiên cứu và hoàn thiện.

- Cập nhật được nhiều loại giáo trình giảng dạy tiếng Nhật đã được xuất bản, hiểu được điểm khác biệt của từng loại giáo trình và có thể chọn được giáo trình phù hợp với từng dạng học viên khác nhau.

- Có thể sáng tạo ra nhiều khoá học khác nhau dựa trên rất nhiều giáo trình đã được biên soạn và xuất bản.

- Sở hữu Chứng chỉ do Trường Đại học Kanazawa Nhật Bản cấp, có giá trị quốc tế.

Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với đơn vị:

Công ty TNHH Dịch vụ Khoa học và Du lịch Văn Khoa

Địa chỉ: Số 10 – 12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: (028) 38.298.686 hoặc 0941.717.838 (Văn phòng)

Website: http://vankhoaussh.edu.vn/

Fanpage: Văn Khoa USSH