Khai giảng khóa học
Vào lúc 17h00 ngày 20/12/2021, Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG – HCM đã tổ chức Lễ khai giảng Khóa học online “Nhập môn nghiên cứu giáo trình giảng dạy tiếng Nhật” khóa thứ 2.
Thông báo tuyển sinh khóa học
Nếu bạn có nguyện vọng trở thành giáo viên dạy tiếng Nhật tại các cơ sở đào tạo? Mong muốn bồi dưỡng kỹ năng, nâng cao nghiệp vụ giảng dạy tiếng Nhật! Hãy tham gia ngay khóa học online “Nhập môn nghiên cứu giáo trình giảng dạy tiếng Nhật"
KHAI GIẢNG KHÓA HỌC “NHẬP MÔN NGHIÊN CỨU GIÁO TRÌNH GIẢNG DẠY TIẾNG NHẬT”
Nỗ lực vượt qua Covid-19 để Khai giảng khóa học “Nhập môn nghiên cứu giáo trình giảng dạy tiếng Nhật”
THÔNG TIN GIẢNG VIÊN GIẢNG DẠY KANAZAWA
Học tại : vankhoaussh.edu.vn – Đăng kí tại: http://vankhoaussh.edu.vn/registerinfo.aspx?zoomid=1
オンライン日本語教師研修 BỒI DƯỠNG GIÁO VIÊN GIẢNG DẠY TIẾNG NHẬT ONLINE (CHƯƠNG TRÌNH DO ĐH KHXH & NV HỢP TÁC CÙNG ĐH KANAZAWA THỰC HIỆN)
HỎI VÀ ĐÁP VỀ
Hãy hỏi và chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về khóa học "Nhập môn nghiên cứu giáo trình giảng dạy tiếng Nhật"
NHỮNG LỢI THẾ KHI THAM GIA KHÓA HỌC ONLINE “NHẬP MÔN NGHIÊN CỨU GIÁO TRÌNH GIẢNG DẠY TIẾNG NHẬT”
Bạn ở xa? Bạn không có thời gian đi học? Bạn có nguyện vọng trở thành giáo viên tiếng Nhật? Bạn muốn bồi dưỡng kỹ năng, nâng cao nghiệp vụ giảng dạy?
NHẬP MÔN NGHIÊN CỨU GIÁO TRÌNH GIẢNG DẠY TIẾNG NHẬT
VANKHOAUSSH-Khóa học online “Nhập môn nghiên cứu giáo trình giảng dạy tiếng Nhật” do trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn TP.HCM hợp tác với trường Đại học Kanazawa
GIỚI THIỆU KHÓA HỌC
Giới thiệu khóa học nhập môn nghiên cứu giáo trình giảng dạy tiếng Nhật