DU LỊCH - DU THUYỀN TRÊN SÔNG BẠCH ĐẰNG
SINH VIÊN KHOA LỊCH SỬ GIAO LƯU TẠI ĐIỆN BIÊN
Tại Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (CTLSĐBP) đã diễn ra Chương trình gặp mặt sinh viên khoa Lịch sử, trường ĐH KHXH&NV TP.HCM
CHUYẾN ĐI THỰC TẾ THAM QUAN VÀ NÓI CHUYỆN CHUYÊN ĐỀ TẠI CÁC TỔNG LÃNH SỰ QUÁN
Tổ chức cho giảng viên và sinh viên năm 4 chuyến đi thực tế tham quan và nói chuyện chuyên đề tại các Tổng Lãnh sự quán.
ĐỊNH HƯỚNG VÀ DU KHẢO VỀ NGUỒN ĐỊA ĐẠO CỦ CHI
Trong tuần sinh hoạt công dân – sinh viên năm học 2020 – 2021, tổ chức chương trình Định hướng và Du khảo về nguồn Địa đạo Củ Chi dành cho các bạn Tân sinh viên
TOUR LÀNG NỔI TÂN LẬP - 1 NGÀY
Tham quan Làng cổ Phước Lộc Thọ - nơi sở hữu nhiều nhà gỗ cổ nhất Việt Nam; Làng nổi Tân Lập - khu du lịch có hệ sinh thái đa dạng, phong phú.
CHƯƠNG TRÌNH DU KHẢO ĐẢO PHÚ QUỐC – TỈNH KIÊN GIANG (3N2Đ)
Phú Quốc - Hòn đảo Ngọc lớn nhất Việt Nam với những bãi biển đẹp, trong xanh, cát trắng mịn; tìm hiểu về Nhà Tù Phú Quốc, Suối Tranh và Làng chài cổ Hàm Ninh
GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH OÓC-OM-BÓC-Công ty TNHH dịch vụ khoa học và Du lịch Văn Khoa tổ chức
Do Công ty TNHH dịch vụ khoa học và Du lịch Văn Khoa tổ chức và thực hiện (Theo đoàn có chuyên gia là tiến sĩ, diễn giả về văn hóa, tôn giáo và phong tục tập quán địa phương.)
DU KHẢO LỄ HỘI OÓC OM BÓC – ĐUA GHE NGO TỈNH SÓC TRĂNG NĂM 2020 (2N1Đ)
vankhoaussh Khám phá Chùa Dơi, trải nghiệm làm cốm dẹp tại Phúc Tân và xem lễ Phục dựng Lễ cúng Trăng. Tìm hiểu Chùa Kh’leang, Chùa Som Rong, xem chung kết Lễ hội đua ghe Ngo.
CHUYẾN ĐI KHẢO SÁT THAM DỰ CUỘC THI “ SÁNG KIẾN ĐỔI MỚI VỀ AN NINH - ĐẢM BẢO AN NINH LƯƠNG THỰC VÀ ĐỐI PHÓ VỚI BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU”
Tìm hiểu, nghiên cứu, gióng lên hồi chuông cảnh báo khẩn thiết, cùng nhau tìm ra giải pháp nhằm đảo bảo an ninh lương thực và đối phó với biến đổi khí hậu
KHOA TRIẾT HỌC - CHUYẾN ĐI THỰC TẾ MIỀN TÂY
Công ty TNHH Dịch vụ Khoa học và Du lịch Văn Khoa kết hợp với Khoa Triết học trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp.HCM tổ chức chuyến đi thực tế Miền Tây.