HỖ TRỢ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

Nếu bạn cần sự trợ giúp trong hoạt động Nghiên cứu khoa học, chúng tôi - Nhóm Hỗ trợ Nghiên cứu Văn Khoa Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM luôn hân hoan chào đón và sẵn sàng cộng tác với bạn.

RESEARCH ASSISSTANCE GROUP

“Cùng bạn thực hiện mục tiêu để thành công”

- Bạn là sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh nhưng chưa đủ tự tin để tự mình làm nghiên cứu?

- Bạn là chuyên gia, nhà nghiên cứu độc lập hay nhà khoa học, có quá nhiều khâu trong dự án nghiên cứu mà bạn không đảm trách nổi, muốn tiết kiệm thời gian và công sức tại thực địa để chuyên tâm cho một bản báo cáo súc tích?

-
 Bạn là cá nhân hay các tổ chức… cần sự tư vấn và giúp đỡ về lĩnh vực nghiên cứu khoa học xã hội?

Nếu bạn cần sự trợ giúp trong hoạt động Nghiên cứu khoa học, chúng tôi - Nhóm Hỗ trợ Nghiên cứu Văn Khoa (viết tắt là RAG – RESEARCH ASSISSTANCE GROUP) Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM luôn hân hoan chào đón và sẵn sàng cộng tác với bạn.

Khơi nguồn đam mê từ những ý tưởng của thực tiễn cuộc sống cùng những nhu cầu thiết yếu trong quá trình học tập và làm việc hàng ngày, TS. Trần Anh Tiến cùng nhóm đồng nghiệp đã thành lập RAG. Với phương châm trở thành “bạn đồng hành,” “trợ lý” đắc lực trên con đường đến với khoa học, chúng tôi luôn thể hiện đúng như bản chất tên gọi của mình, hỗ trợ chứ không làm thay.

Một trong những hoạt động mà RAG đảm nhận, bao gồm:

• Tổ chức các buổi trao đổi học thuật, chia sẻ kinh nghiệm trong việc thực hiện các dự án/đề tài nghiên cứu khoa học;
  • Tổ chức các buổi tập huấn, nâng cao kỹ năng xử lý và phân tích dữ liệu nghiên cứu định lượng và định tính;
  • Nhận thực hiện các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ NCKH, cụ thể:

Thiết kế công cụ thu thập thông tin; tổ chức nghiên cứu thực địa; xử lý và phân tích dữ liệu nghiên cứu của các đề tài luận văn, luận án của học viên cao học, nghiên cứu sinh các ngành (Xã hội học, Văn học-Ngôn ngữ, Công tác xã hội, Đô thị học, Giáo dục, Địa lý, Nhân học, Văn hóa học, Đông phương học,...)

• Ngoài ra, nhóm còn nhận hỗ trợ các đề tài NCKH các cấp (cấp Trường, ĐHQG, KHCN tỉnh/thành, Bộ, Nhà nước…) trong hoạt động thu thập và xử lý số liệu nghiên cứu.
  • Giá cả phải chăng, lấy uy tín và sản phẩm làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

Với sức trẻ, sự nhiệt huyết, kinh nghiệm tích lũy, đam mê cống hiến cho khoa học và phục vụ cộng đồng, chúng tôi luôn hết mình hỗ trợ các bạn.

Hãy xem chúng tôi là người bạn đồng hành, chắc chắn chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng!

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn cần sự giúp đỡ!

Các thành viên của RAG:

1. TS. Trần Anh Tiến (chịu trách nhiệm chung về chuyên môn)

2. ThS. Phạm Thị Thùy Trang (nghiên cứu định lượng)

3. ThS. Mai Thị Kim Khánh (nghiên cứu định tính)

4. ThS. Nguyễn Thị Quỳnh Như (tổ chức nghiên cứu thực địa)

5. Vũ Anh Thu (tổ chức nghiên cứu thực địa)

RAG LUÔN SẴN SÀNG CÙNG BẠN THÊM TỰ TIN BƯỚC ĐẾN THÀNH CÔNG !