THÔNG BÁO CHIÊU SINH LỚP BỒI DƯỠNG KỸ NĂNG

Chiêu sinh lớp bồi dưỡng và cấp chứng nhận bồi dưỡng “Xây dựng thương hiệu cho cá nhân, doanh nghiệp thông qua Toán Thương Hiệu”

THÔNG BÁO CHIÊU SINH

“Xây dựng thương hiệu" là một vấn đề đang nhận được sự quan tâm không chỉ riêng từ các bạn trẻ đang trong quá trình học tập, làm việc và định hướng nghề nghiệp trong tương lai hay những người đã và đang bước trên con đường sự nghiệp đầy rẫy khó khăn mà còn là điều trăn trở của những công ty, doanh nghiệp,... đang loay hoay tìm vị thế của mình trong kinh doanh.

Nhận thấy được nhu cầu và tầm quan trọng của việc định vị và tạo giá trị thương hiệu, Công ty TNHH Dịch vụ Khoa học và Du lịch Văn Khoa, ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG-HCM hợp tác với Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Toán Thương Hiệu đã dầy công xây dựng khóa học kỹ năng “Xây dựng thương hiệu cho cá nhân, doanh nghiệp thông qua Toán Thương Hiệu”.

1. Đối tượng tham gia: Học viên, sinh viên, CEO, CFO và các đối tượng có quan tâm.

2. Thời lượng khóa học: 90 tiết/khóa (bao gồm lý thuyết và thực hành)

3. Nội dung khóa học

Tên lớp: “Xây dựng thương hiệu cho cá nhân, doanh nghiệp thông qua Toán Thương Hiệu

KHUNG THỜI GIAN CHUẨN ĐÀO TẠO NHÂN SỰ & SINH VIÊN

PHẦN HỌC

THỜI GIAN ĐỐI TƯỢNG THAM GIA ĐÀO TẠO
Phần 1: Các giá trị cốt lỗi trong kinh doanh và các yếu tố chính của BrandMart cho doanh nghiệp: Định hình - Định tính - Định tượng - Tạo giá trị thật.
Lý thuyết                                : 15 tiết
Bài tập và thực hành                :  6 tiết
- Tiến sĩ Trần Quý
Phần 2: Giới thiệu thương hiệu và cái yếu tố hình thành thương hiệu trong kinh doanh, hiểu và vận động kế hoạch kinh doanh. Lý thuyết                                  : 15 tiết
Bài tập và thực thi                     :  6 tiết

- Tiến sĩ Trần Quý

Phần 3: Xây dựng kế hoạch thương hiện cụ thể: mục tiêu, phương án thực hiện, thời gian, kiểm tra đánh giá và vận dụng kế hoạch kinh doanh. Lý thuyết                                  : 12 tiết
Thực thi                                    :  3 tiết
- Vũ Văn Quỳnh

Phần 4: Thiết kế logo, slogan, hệ thống,  nhận diện thương hiệu. Lý thuyết                                   : 6 tiết
Thực thi                                     : 3 tiết
- Tiến sĩ Đỗ Văn Phú

Phần 5: Ứng dụng hình ảnh thương hiệu và vận hành kinh doanh. Lý thuyết                                    : 12 tiết
Bài tập và thực thi                       :12 tiết
- Tiến sĩ Đỗ Phú

Phần 6: Áp dụng thực thi thương hiệu CEO và DN. Lý thuyết                                   : 24 tiết
(gồm thương hiệu cá nhân, thương hiệu doanh nghiệp)
Bài tập và thực thi                       : 24 tiết
- Các khách mời chủ Doanh nghiệp
Phần 7: Toán thương hiệu trao đổi chủ DN. Lý thuyết                                     : 6 tiết
Bài tập                                        : 6 tiết
- Tiến sĩ Trần Quý
Phần 8: Vận dụng chuẩn thương hiệu thực thi cho DN, giải các bài toán kinh điển DN. Lý thuyết                                    : 12 tiết
Thực thi                                     : 12 tiết
- Khách mời các chủ DN SME

Phần 9: Đề tài thực thi về : thị trường ngành, marketing, chiến lược kinh doanh. Lý thuyết                                    : 12 tiết
Bài tập và thực thi                       : 24 tiết
- Các chủ DN khách mời
- Tiến sĩ Trần Hà Bình
Phần 10: Đánh giá thực thi học viên, hỗ trợ chuyên môn và kỹ năng.

Bài tập và thực thi với các doanh nghiệp: 30 tiết
- Tiến sĩ Đỗ Phú và Tiến sĩ Trần Quý và  các chuyên gia thẩm định
- Tiến sĩ Trần Hà Bình

4.   Số lượng, thời gian đăng ký và học, địa điểm học

- Số lượng: 30 học viên/khóa.

- Thời hạn đăng ký: 01/12/2020.

- Thời gian học: từ 18g00 đến 20g30 thứ 3, thứ 5 và thứ 7, bắt đầu từ ngày 01/12/2020.

- Địa điểm học: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 10 – 12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.
5. Chứng nhận: Được cấp Giấy chứng nhận sau khi hoàn thành khóa học.

6. Học phí ưu đãi cho sinh viên: 1.700.000đ/học viên/khóa học (trọn gói: học phí, giáo trình và cấp Chứng nhận).

Mọi chi tiết xin liên hệ về:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KHOA HỌC VÀ DU LỊCH VĂN KHOA,

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN –

ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HCM
                                             Số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh;

Hotline: 0904.235.124 (A. Hoàng Mai), 0962.169.179 (C. Hải Yến)

Email: vankhoaussh
@hcmussh.edu.vn

Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác, hỗ trợ từ các đơn vị để các khóa bồi dưỡng này được tổ chức thành công.